Giới Thiệu Toyota Corolla Altis 2020 ra mắt tại Trung Quốc

114

Toyota cuối cùng đã tiết lộ phiên bản 2020 của Corolla Altis tại Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu 2018, Trung Quốc đã bắt đầu ngày hôm nay. Là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Toyota, Corolla mới được cho là sẽ được bán tại hơn 150 quốc gia, bắt đầu với lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào nửa cuối năm 2019. Tuy nhiên, công ty đã bán được hơn 46 chiếc. hàng triệu đơn vị của mô hình trên toàn cầu, kể từ lần đầu tiên bắt đầu vào năm 1966.

Thiết kế bên ngoài của Corolla mới sẽ tự hào với đèn pha kiểu dáng đẹp cùng với các khe hút gió lớn hơn so với mô hình đang diễn ra và đồng thời có vẻ ngoan ngoãn. Đi bên cạnh, các cửa có đường cong thụt vào phía dưới. Phía sau cũng hấp dẫn với tỷ lệ của nó và đèn hậu LED mới. Toyota Corolla sedan mới dựa trên nền tảng TNGA cung cấp hiệu suất lái xe được cải thiện với trọng tâm thấp, thoải mái khi lái xe, mức độ NVH tốt cũng như an toàn. Ở bên trong, chiếc xe mới có kiểu dáng hiện đại, trong đó nội thất dựa trên ‘Khái niệm tối giản nhạy cảm’. Hệ thống thông tin giải trí nổi được đặt trên bảng điều khiển được thiết kế đẹp mắt ở trung tâm.

Trong buổi ra mắt của Toyota Corolla mới, Yoshiki Konishi, kỹ sư trưởng của các mô hình cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng thiết kế những mẫu xe mới bắt mắt và thú vị để vừa lái vừa lái. Bằng cách tăng cường không chỉ các yếu tố thú vị mà là duy nhất cho xe hơi, nhưng chức năng “kết nối” để tạo ra giá trị mới, tôi muốn biến mẫu xe mới này thành một chiếc xe làm phong phú thêm tính di động cho khách hàng trên toàn thế giới. Tôi tin rằng dòng Corolla, với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới, là một mô hình touchstone quan trọng để đánh giá sự thành công của triết lý “tạo ra những chiếc xe tốt hơn” của Toyota được thực hiện thông qua TNGA. Tôi tin rằng khách hàng sẽ thấy rằng việc chế tạo xe của Toyota đã thay đổi đáng kể. ”

Nói về đặc điểm kỹ thuật của động cơ, Corolla mới tại Trung Quốc được cung cấp động cơ xăng tăng áp 1,2 lít, phát triển công suất 115 mã lực, thiết lập hybrid 1,8 lít tạo ra 121 mã lực và đơn vị hybrid 2.0 lít sản sinh 178 mã lực. Tuy nhiên, mẫu Corolla Altis năm 2017 tại Ấn Độ được cung cấp động cơ xăng 1,8 lít tạo ra công suất 138 mã lực và động cơ diesel 1,4 lít, cung cấp công suất tối đa 87 bhp. Các nhiệm vụ truyền được thực hiện với một hướng dẫn 6 tốc độ như là một tiêu chuẩn cho cả hai biến thể xăng và diesel, trong khi một siêu CVT-i với bộ chuyển đổi tuần tự 7 tốc độ cũng được cung cấp dưới dạng tùy chọn cho biến thể xăng.

Tại thị trường Ấn Độ, Toyota Altis 2020 là đối thủ của Skoda Octavia , Hyundai Elantra và Honda Civic sắp ra mắt và phiên bản này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2019. Phiên bản hiện tại của Corolla Altis có giá từ 16,27 Rupi đến Rup 20.01 lakh (tất cả giá, phòng trưng bày cũ), trong khi Skoda Octavia rơi vào khoảng 15,99 đến 25,75 Rupi, trong khi Hyundai Elantra bắt đầu với mức giá 13,71 Rupee và tăng lên 19,94 Rupi cho đầu biến thể -end.

Theo: Muabanxenhanh.vn

Giới Thiệu Toyota Corolla Altis 2020 ra mắt tại Trung Quốc
  • Bạn đọc đánh giá
  • Rated 5 stars
    5 / 5 (1 )
  • Đánh giá của bạn


Content Protection by DMCA.com