Điều kiện vay mua xe ô tô trả góp 100% giá trị xe

65

Hiện nay, thông tin mua xe ô tô trả góp 100% giá trị xe đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội cũng như các trang tin tức tài chính, mua bán xe ô tô. Và thông tin này được rất nhiều người quan tâm. Vậy vay mua xe ô tô trả góp 100% giá trị xe là thế nào? Thủ tục, điều kiện mua xe trả góp 100% giá trị xe.

Mua xe ô tô trả góp 100% giá trị xe có nghĩa là ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ cho khách hàng vay 100% giá trị xe ô tô mà Quý khách cần mua. Nói 1 cách đơn giản, dễ hiểu hơn là Quý khách sẽ mua ô tô với giá 0 đồng.

Vay mua nhà tại ngân hàng Quốc tê VIB
Vay mua nhà tại ngân hàng Quốc tê VIB

Quý khách đã từng nghe mua điện thoại trả góp 100%, mua tivi trả góp 100%, mua tủ lạnh trả góp 100%,… Và những điều đó đúng là sự thật. Nhưng khi nghe mua xe ô tô trả góp 100%, nhiều người vẫn bán tín, bán nghi. Vậy mua xe ô tô trả góp 100% giá trị xe có đúng là sự thật.

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định đây là sự thật, hoàn toàn thật, thật 100%. Và đã có rất, rất nhiều người mua ô tô trả góp với 100% giá trị xe. Vậy điều kiện và thủ tục mua xe ô tô trả góp 100% giá trị xe như thế nào?

Ô tô là sản phẩm có giá trị lớn, lên đến vài trăm triệu nên ngân hàng, tổ chức tài chính không thể “khơi khơi” cho Quý khách vay mà không có nhiều điều kiện ràng buộc. Và điều kiện đầu tiên là Quý khách cần đáp ứng đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn. Cùng với đó là giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng của người mua. Và đặc biệt, Quý khách mua xe ô tô trả góp 100% cần có bất động sản để thế chấp. Đây chính là điều kiện “mở rộng” để ngân hàng, tổ chức tài chính xét duyệt hồ sơ mua xe trả góp 100% giá trị xe của Quý khách.

mua xe trả góp ngân hàng VIB

Anh Nguyễn Hồ Hải Phong (Bình Tân) chia sẻ: Ban đầu khi nghe mua ô tô trả góp 100%, tôi không tin. Vì tôi nghĩ, không ai dại gì cho mình “mượn” vài trăm triệu đến cả tỷ đồng cả. Nhưng khi tìm hiểu thêm thì tôi biết là có thế chấp tài sản bất động sản. Dù là thế chấp nhưng vẫn rất tiện lợi, hữu ích. Và tôi đã quyết định mua xe trả góp 100% giá trị xe.

Nói là mua xe trả góp 100% giá trị xe nhưng khách hàng vẫn phải chuẩn bị 1 khoản tiền để hoàn thiện thủ tục thuế phí: thuế trước bạ, phí đường bộ, phí đăng kiểm, phí ra biển số, bảo hiểm dân sự,…

Nếu Quý khách có nhu cầu mua xe ô tô trả góp 100% giá trị xe mà vẫn còn băn khoăn, thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Nguồn: Muabanxenhanh.vn

Content Protection by DMCA.com