Những lý do nên mua xe Toyota

162

Tại thị trường Việt Nam, Toyota là 1 trong những hãng xe phải nhận nhiều “gạch đá” nhất từ “anti fan” và cả khách hàng. Và theo chia sẻ của nhiều người thì xe Toyora luôn có giá cao, thiết kế kém sức hút, trang bị nghèo nàn, lạc hậu,… Ấy thế mà xe Toyota vẫn bán chạy như… tôm tươi. Nguyên nhân của sự “nghịch lý” này là do đâu? Chúng tôi xin nêu ra 10 lý do mà khách hàng Việt nên mua xe Toyota.

  1. Động cơ bền bỉ, ổn định, tiết kiệm nhiên liệu

Xe Toyota dù không có giá rẻ nhưng bù lại lại rất bền bỉ, ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Và đây chính là ưu điểm đặc trưng của tất cả các dòng xe Toyota chứ không riêng gì Vios, Toyota Innova 2019, Fortuner. Chính điều này đã giúp xe Toyota khẳng định được vị thế của mình tại thị trường ô tô Việt.

Và theo như khảo sát, thống kê của chúng tôi thì các dòng xe Toyota có thể “sống” thọ khoảng 8 năm trong điều kiện hoạt động liên tục. Còn với những chiếc ô tô Toyota có tần suất sử dụng thấp thì sẽ có tuổi đời lên đến hơn 10 năm. Đây rõ ràng là tuổi thọ quá chất cho 1 chiếc ô tô.

  1. Phụ kiện rẻ, dễ tìm, đội ngũ thợ, kỹ thuật sửa chữa nhiều

Xe ô tô cũng là 1 khối máy móc do đó sẽ có lúc sẽ bị hư hỏng và cần được thay thế. Và hiện nay, phụ kiện Toyota là dễ tìm và có giá rất rẻ. Gần như, chủ xe đi bất kỳ garage nào cũng có thể chọn được phụ kiện thay thế của Toyota chính hãng.

Bên cạnh đó, đội ngũ thợ, kỹ thuật sửa chữa xe Toyota cũng rất đông. Bởi hiện nay, đa số các trung tâm, trường dạy nghề sửa chữa ô tô đều chọn xe Toyota làm xe mẫu để sinh viên thực hành. Do đó, khi ra trường, thợ sửa ô tô có thể “bắt mạch, chữa bệnh” được ngay cho xe Toyota.

xuong xe toyota
Xưởng xe Toyota Phú Mỹ Hưng
  1. Chính sách hỗ trợ mua xe ô tô trả góp tốt nhất tại Việt Nam

Mua xe ô tô trả góp rất phù hợp với đại bộ phận khách hàng có thu nhập hạng trung bình – khá ở nước ta. Và đây chính là bộ phận chiếm phần lớn dân số Việt Nam. Hiểu được điều đó, Toyota đã liên kết chặt chẽ với các ngân hàng, tổ chức tín dụng để hỗ trợ khách hàng vay mua ô tô trả góp.

Tham khảo thêm: Đại lý Toyota ở quận 7 Phú Mỹ Hưng

Không chỉ liên kết với các ngân hàng, Toyota còn có riêng Quỹ tài chính Toyota để hỗ trợ cho khách hàng vay mua xe Toyota trả góp với mức lãi suất rất thấp. Và có thể khẳng định, đây là mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Cùng với đó các thủ tục xác minh đối với khách hàng mua xe Toyota trả góp đều được thực hiện trực tuyến nên rất tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm cho người mua.

Trên đây chỉ là những nguyên nhân chính, còn trên thực tế, xe Toyota còn rất nhiều ưu điểm đáng mua như: luôn có chính sách khuyến mãi, hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, chất lượng dịch vụ hậu mãi cực tốt, luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng (ra biển số, giao xe tận nơi,…)

Nguồn: Mua bán xe nhanh

Những lý do nên mua xe Toyota ở Việt Nam - Muabanxenhanh.vn
  • Bạn đọc đánh giá
  • No Rating Yet!
  • Đánh giá của bạn


Content Protection by DMCA.com