Tư vấn mua xe Vios trả góp 2019 không cần chứng minh thu nhập

70

Đầu năm 2019, Vios đang gặp khó nhiều khó khăn khi bị cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ. Tuy nhiên, với bản lĩnh của Vua doanh số, Vios đang dần lấy lại vị thế dẫn đầu của mình. Và 1 trong những chính sách giúp Vios kéo khách hàng về phía mình chính là “mua xe trả góp”. Vậy điều kiện để được mua xe Vios trả góp? Thủ tục mua xe Vios trả góp? Mua xe Vios cần bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ trả lời các thắc mắc đó của Quý khách.

Về điều kiện để được mua xe Vios trả góp thì khá đơn giản. Quý khách cần xác định mình là 1 trong 2 trường hợp sau đây và chuẩn bị đủ giấy tờ theo yêu cầu là đủ điều kiện mua xe Vios 2019 trả góp.

Mua xe innova trả góp
Các ngân hàng hỗ trợ vay mua xe năm 2019

Các giấy tờ cần chuẩn bị cung cấp cho ngân hàng

Cá nhânCông ty, doanh nghiệp
–         Chứng minh nhân dân, hộ chiếu.

–         Sổ hộ khẩu.

–         Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

–         Giấy phép kinh doanh.

–         Giấy phép thành lập.

–         Biên bản họp Hội đồng thành viên

–         Điều lệ của công ty.

–         Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất.

 

–         Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính 3 tháng gần nhất.

–         Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra trong 3 tháng gần nhất.

 

Lưu ý: Khách hàng không chứng minh được thu nhập cụ thể vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

Toyota Miền Nam: 0907353339

Hiện nay, thủ tục mua xe Vios trả góp cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Đa số các ngân hàng đều làm việc trực tuyến. Theo đó, khách hàng chỉ cần scan các loại giấy tờ rồi gửi cho nhân viên kinh doanh Toyota Phú Mỹ Hưng. Mọi việc xác minh đều được Toyota Phú Mỹ Hưng phối hợp với ngân hàng thực hiện nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Vậy nếu mua xe Vios trả góp thì cần bao nhiêu tiền?

Vios 2019 đang có 3 phiên bản với các mức giá cụ thể như sau:

  • Vios 1.5E MT có giá 531 triệu
  • Vios 1.5E CVT có giá 569 triệu
  • Vios 1.5G CVT có giá 606 triệu

Lấy mức giá này áp vào hạn mức cho vay của ngân hàng là sẽ ra số tiền mà khách hàng cần chuẩn bị. Và ở thời điểm này, hạn mức tối đa mà ngân hàng có thể cho người mua xe Vios vay là 80% giá trị xe, trong thời gian tối đa 8 năm. Đây là khoảng thời gian đủ dài để người mua có thể trả góp 1 chiếc ô tô hạng B giá rẻ.

Vios số sàn 2019
Khách hàng mua xe Vios E số sàn trả góp đê chạy Grab và dịch vu

Cụ thể, nếu Quý khách mua xe Vios 1.5E MT có giá 531 triệu theo kiểu trả góp thì Quý khách sẽ được ngân hàng cho vay 80% giá trị xe. Do đó, Quý khách chỉ cần chuẩn bị khoảng 106 triệu là đủ. Tuy nhiên, số tiền này chưa bao gồm thuế trước bạ, phí bảo hiểm bắt buộc, phí đăng kiểm, phí đường bộ nên để chắc chắn, Quý khách cần chuẩn bị khoảng 150 triệu. Với số tiền này, Quý khách đã có thể sở hữu ngay Vios 1.5E MT bằng cách mua trả góp.

Toyota Miền Nam: 0907353339

Rõ ràng phương thức mua xe trả góp giúp khách hàng dễ dàng mua được xe Vios theo ý mình. Nếu Quý khách đang cần được tư vấn, hỗ trợ về mua xe Vios trả góp, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

Content Protection by DMCA.com