Nên mua xe Vios trả góp hay City trả góp?

69

Mua xe hơi trả góp đang là hình thức được nhiều khách hàng ở Việt Nam sử dụng. Vì  vay mua xe hơi  hình thức trả góp giúp giảm các chi phí đầu tư ban đầu, người mua chủ động cân đối nguồn tiền ban đầu và hàng tháng để trả góp cho ngân hàng. Bên cạnh đó, hiện tại các hãng xe cũng đang hỗ trợ tối đa về thủ tục cũng như có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua xe trả góp. Ở bài viết này, chúng tôi không bàn đến việc giá xe hoặc các thông số đánh giá xe hay những thiết kế trang bị các dòng xe. Mà chúng tôi chỉ bàn đến thủ tục mua xe hơi trả góp và các thủ tục cần thiết cần chuẩn bị trước khi vay mua xe trả góp.

Về cơ bản, tất cả các đại lý ô tô của Toyota và Honda đều đang áp dụng chương trình mua xe trả góp cho 2 đối tượng khách hàng.

Toyota Phú Mỹ Hưng: 0907353339 

Honda City 2019
Honda City 2019

Các thủ tục cần thiết khi mua xe trả góp

Cá nhânCông ty, tổ chức
 1. Chứng minh nhân dân, hộ chiếu.
 2. Sổ hộ khẩu.
 3. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 1. Giấy phép kinh doanh.
 2. Giấy phép thành lập.
 3. Biên bản họp Hội đồng thành viên
 4. Điều lệ của công ty.
 1. Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất ( lãnh lương chuyển khoản).
 2. Xác nhận lương 3 tháng gần nhất ( lãnh lương tiền mặt)
 3. Thẻ bảo hiểm.
 1. Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính 12 tháng gần nhất.
 2. Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra trong 6 tháng gần nhất.
 3. Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.

Đối tượng và thủ tục thì cơ bản giống nhau. Tuy nhiên, mỗi hãng xe, mỗi đại lý đều có những chính sách hỗ trợ khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất cho khách hàng của mình. Hiện tại, các đơn vị ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ tới nhà thẩm định tại nhà hoặc tài sản, hoặc lương có đóng dấu tròn của công ty trong 3 tháng gần nhất,…. Và nếu xét ở tiêu chí này, nhiều người đã chọn mua Vios trả góp. Bởi vì các đại lý Toyota đang có chính sách hỗ trợ của Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam(TFS) để hoàn thành thủ tục 1 cách đơn giản và hỗ trợ trên toàn quốc, nhanh gọn nhất. Cụ thể như lãi suất ưu đãi từ những tháng đầu chỉ 0.58%/tháng, mọi việc sẽ được thực hiện thẩm định thông qua hình ảnh gửi Zalo, Viber, email chứ không đến trực tiếp tại nhà, nơi làm việc của khách hàng. . Điều này tạo tâm lý thoải mái cũng như giúp mọi việc đơn giản, dễ dàng cho khách hàng mua xe.

Hoặc là khi mua Vios trả góp, khách hàng chỉ cần gửi ủy nhiệm chi của ngân hàng cho đại lý là có thể nhận được xe. Còn đối với City 2019 và 1 số hãng xe khác thì “tiền trao, cháo múc”.

Mua vios trả góp
Toyota Vios 2019

Ngoài ra, hiện nay khi mua Vios trả góp, khách hàng có thể vay tại Quỹ tài chính Toyota. Nếu đủ điều kiện vay tại đây thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất. Và có thể khẳng định là thấp nhất trong các tổ chức tín dụng, ngân hàng.

Toyota Phú Mỹ Hưng: 0907353339 

Với sự hỗ trợ tối đa này, khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp dường như nghiêng hẳn về xe Vios 2019. Và đó cũng là 1 phần nguyên nhân giúp Vios luôn có được doanh số cao ở nước ta.

Mua Vios trả góp thủ tục đơn giản - Không cần chứng minh thu nhập
 • Bạn đọc đánh giá
 • No Rating Yet!
 • Đánh giá của bạn


Content Protection by DMCA.com