Ford Focus 2020 thế hệ mới khi nào về Việt Nam

286

Theo thông tin Ford đã công bố chi tiết ngày hôm nay trên Focus 2020 được thiết kế lại hoàn toàn. Focus hoàn toàn mới ra mắt tại Trung Quốc và châu Âu vào cuối năm nay trước khi đến Hoa Kỳ vào năm 2019. Theo Ford, đây là lần ra mắt toàn cầu của Focus mới, vì vậy một số chi tiết có thể thay đổi trước khi đến bờ Bắc Mỹ.

Những thây đổi của xe Ford Focus 2020

Focus mới có kiểu dáng đẹp hơn, phong cách hơn và tinh tế hơn. Nhìn thoáng qua, nó chỉ đơn giản là trông trưởng thành hơn. Có sẵn trong ba kiểu thân xe khác nhau – xe bốn cửa Sedan, và hatchback 5 cửa – Ford cho biết họ cung cấp hệ thống treo hoàn toàn mới, khung gầm mới (tăng độ cứng xoắn 20%), hộp số tự động tám cấp mới và hộp số tự động tám cấp mới loạt động cơ mới, bao gồm hai đơn vị EcoBoost tăng áp và động cơ diesel có sẵn. Theo Ford, chiều dài cơ sở của Focus đã được kéo dài để cung cấp gần 3 inch chỗ để chân phía sau, trong khi kích thước bên ngoài vẫn giữ nguyên. Với hàng ghế sau được gập lại, wagon Focus cung cấp 58 feet khối không gian chở hàng, tăng đáng kể so với 44,8 khối có sẵn trong chiếc hatchback Focus hiện tại.

2020 tập trung Ford

Ford đã cung cấp một số chi tiết động cơ cho thị trường Trung Quốc và châu Âu, bao gồm động cơ EcoBoost 1.0 lít và động cơ EcoBoost 1.5 lít mới. Một sản phẩm hệ truyền động mới khác là động cơ diesel 2.0 lít, được Ford gọi là EcoBlue. Và trong khi nhà sản xuất ô tô nói rằng hệ truyền động ở Bắc Mỹ vẫn chưa được công bố, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy ít nhất một số biến thể của hai động cơ EcoBoost xuất hiện ở bên cạnh, mặc dù động cơ diesel ít có khả năng hơn. Focus cũng sử dụng hệ thống trợ lực điện tử mới, cùng với ba chế độ lái (Bình thường, Eco và Thể thao) cho phép điều chỉnh phản ứng lái, động cơ và truyền động.

Tham khảo: Giá xe Ford Focus 2020

Ford cho biết Focus mới cũng sử dụng hệ thống hỗ trợ người lái mới, Co-Pilot360. Hệ thống này bao gồm các tính năng như kiểm soát hành trình thích ứng, đèn chiếu sáng phía trước thích ứng, hỗ trợ đỗ xe chủ động và hỗ trợ lái lảng tránh giúp lái xe điều khiển các phương tiện dừng hoặc chậm hơn. Focus cũng được hưởng lợi từ công nghệ Ford Pass Connect, một điểm truy cập Wi-Fi có thể kết nối tới 10 thiết bị. Ford Pass cung cấp các dịch vụ như vị trí xe, mở khóa cửa từ xa và khởi động từ xa – tất cả đều có sẵn thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh. Bên trong, Focus cung cấp một miếng sạc điện thoại thông minh không dây, kết nối Apple CarPlay và Android Auto, cùng với công nghệ Sync 3 mới nhất của Ford.

2020 tập trung Ford

Tuy nhiên, không chỉ là công nghệ hỗ trợ người lái, Focus 2020 còn nhận được một số cập nhật giúp nâng cao thái độ mới. Phanh đỗ điện tử thay thế cho phanh hành động đòn bẩy hiện tại và thay vì cần số, có một số quay số. Những thay đổi này làm cho một bảng điều khiển trung tâm mỏng hơn và nhiều không gian hành khách hơn ở phía trước. Ford cũng mở rộng việc sử dụng công nghệ thang máy rảnh tay cho các mẫu Focus cụ thể, vì vậy người lái có thể mở cửa sau bằng cách vuốt chân dưới cản sau.

Mặc dù chưa có sự phân chia đầy đủ về giá hoặc mức cắt, Ford đã công bố bốn mức trang trí cho thị trường Trung Quốc và châu Âu: Active, Titanium, Vignale và ST-Line. Active, theo Ford, là mẫu xe tập trung vào cuộc phiêu lưu, trong khi các mức trang trí Titanium và Vignale mang đến trải nghiệm sang trọng hơn, và ST-Line mang đến phong thái thể thao.

Focus đã là một nhà lãnh đạo đẳng cấp, và phiên bản 2020 chắc chắn nhận được một mũi adrenaline với diện mạo mới sang trọng, nền tảng nâng cấp và hệ truyền động, và danh sách dài các tính năng công nghệ hiện đại.

Ford Focus 2020 thế hệ mới khi nào về Việt Nam - Muabanxenhanh.vn
  • Bạn đọc đánh giá
  • No Rating Yet!
  • Đánh giá của bạn


Content Protection by DMCA.com