Mua SUV cỡ nhỏ, chọn Toyota Rush hay Ford Ecosport ?

178

SUV cỡ nhỏ là dòng xe cho gia đình có thể phù hợp với nhiều kiểu đường khác nhau như đô thị, đồng bằng, đèo dốc vừa phải,… Do đó, phân khúc xe này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng Việt. Trong nhiều cái tên mang danh SUV cỡ nhỏ thì khách hàng đang tỏ ra chú ý hơn tới Toyota Rush 2019 và Ford Ecosport. Vậy nên mua Rush hay Ecosport?

Rush là cái tên khá mới ở thị trường ô tô Việt. Trong khi đó, Ecosport đã khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam. Dẫu vậy, Rush mới là dòng xe đang tạo được ấn tượng tốt, thu hút được sự quan tâm của người mua.

Toyota Rush 2019

Rush S 1.5 AT có giá 668 triệuEcosport Ambiente MT có giá 545 triệu
Ecosport Ambiente AT có giá 569 triệu
Ecosport Trend AT có giá 593 triệu
Ecosport Titanium AT có giá 648 triệu
Ecosport Tiatnium 1.0L AT có giá 689 triệu

Toyota Miền Nam: 0907353339

Với sự đa dạng hơn về phiên bản, Ecosport đang cho khách hàng Việt nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó, 2 bản Ecosport Ambiente rất phù hợp với mục đích mua xe chạy dịch vụ của khách hàng, 3 phiên bản còn lại thì phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình.

Tuy là đối thủ trực tiếp của nhau nhưng Ecosport và Rush có 1 khác biệt rất rõ ràng. Đó chính là số chỗ ngồi. Rush có đến 7 chỗ như đàn anh innova còn Ecosport chỉ có 5 mà thôi. Chính sự khác biệt này giúp Rush trở nên đáng mua hơn, nhất là với khách hàng có đông thành viên.

Ford Ecosport
Ford Ecosport

Ngoài sự khác biệt này, khoang xe của Rush và Ford Ecosport khá tương đồng về trang bị hoặc có những ưu điểm riêng để thu hút khách hàng. Với Ecosport là ưu điểm rộng rãi cũng như có hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC 3 cực kỳ hiện đại. Hệ thống này không chỉ kết hợp với hệ thống giải trí mà còn giúp tăng tính tiện lợi, an toàn cho người dùng. Trong khi đó, Rush được trang bị hệ thống âm thanh cực chất với đầu DVD, màn hình cảm ứng, cổng HDMI, kết nối wifi, điện thoại thông minh.

Toyota Miền Nam: 0907353339

Còn về thiết kế, Rush tỏ ra hầm hố, đậm chất SUV hơn kiểu đơn giản, trung tính của Ecosport. Bên cạnh đó, Rush còn có cụm đèn trước kiểu LED khá hiện đại còn Ecosport là kiểu bóng projector.

cụm đèn Ford Ecosport
cụm đèn Ford Ecosport

Toyota Rush 2020 có duy nhất 1 khối động cơ 1.5L với công suất 102 mã lực, mô men xoắn 134Nm cùng hộp số tự động 4 cấp. Ecopsort thì có 2 tùy chọn động cơ hoặc là 1.5L với công suất 120 mã lực, mô men xoắn 151Nm, hoặc là động cơ 1.0L với công suất 125 mã lực, mô men xoắn 170Nm. Kết hợp với 2 động cơ này này là hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 6 cấp. Và rõ ràng, với không động cơ này, Ecosport tỏ ra mạnh mẽ vượt trội hơn đối thủ.

Hy vọng với những so sánh, phân tích sơ nét như trên sẽ là cơ sở để Quý khách có thể tham khảo, chọn xe SUV cỡ nhỏ.

Mua SUV cỡ nhỏ, chọn Toyota Rush hay Ford Ecosport ?
  • Bạn đọc đánh giá
  • No Rating Yet!
  • Đánh giá của bạn


Content Protection by DMCA.com